Hà Nội: 0983 105 387

Xu hướng máy trợ giảng năm 2016

Nhưu bất kì lĩnh vực thời trang, âm thực...thì xu hướng sử dụng máy trợ giảng cũng thay đổi theo thời gian. Nếu như 9-10 năm trước đây thì những máy trợ giảng kiểu dáng to đặt trên bàn và có dây cho những thầy cô dạy những lớp đông học sinh hay thầy cô những trung tâm luyện thi sử dụng thì 2016 là thời kì của máy trợ giảng không dây Unizone thống trị.

Máy trợ giảng Unizone 9580F3 là loại máy trợ giảng không dây nhỏ gọn hiện đại nhất hiện nay đang cực kì được các thầy cô ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do thầy cô nên sở hữu ngay thiết bị giáo dụng tiện dụng này nhé.

1. Thoải mái đi lại, thời trang, hiện đại
Thời trang, thoải mái và tiện lợi là 1 trong những yêu cầu tưởng như rất đơn giản nhưng thực tế ít loại máy trợ giảng trên thị trường hiện nay đạt được tiêu chuẩn này. Thiết kế nhỏ gọn như chiếc điện thoại di động, màu đen sang trọng luôn hợp với mxu hướng dù thầy cô trẻ trung năng động hiện đại hay những thầy cô hơi khó tính 1 chút thì vẫn không chê vào đâu được. Vẻ thời trang của máy trợ giảng thể hiện ở những đường nét, chi tiết  tinh xảo, bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc nhã nhặn và dễ kết hợp với mọi loại trang phục.
Sự tiện lợi được thể hiện trong quá trình sử dụng. Thiết bị không dây này giúp bạn cực kì tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt không hề gây vướng víu khi thầy cô giảng bài hay di chuyển trong lớp. Các giáo viên thấy công việc của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chiếc máy giúp họ không phải nói to và hỗ trợ đắc lực trong các tiết dạy liên quan tới nghe, đọc và phát âm.

2. Phù hợp với những lớp học đông học  sinh và không gian thoáng rộng

Nếu như những máy trợ giảng trước đây có công suất nhỏ hoặc công suất to nhưng cồng kềnh thì nay máy trợ giảng Unizone 9580 F3 với công suất trên 30W phù hợp với lớp học lên tới 200 học sinh mà máy nhỏ gọn khi bật max volume không bị rè như những loại máy trợ giảng thông thường khác.

3.Chủ động trong sử dụng

Thầy cô thường không hài lòng với 1 số máy trợ giảng trước đây không biết sẽ hết pin khi nào lúc đang giảng dạy mà máy hết pin đột ngột thì thật sự khó chịu. Máy trợ giảng cho giáo viên Unizone 9580 F3 khắc phục được nhược điểm này. Có màn hình LCD hiển thị mức pin còn bao nhiêu phần trăm, chế độ đang được sử dụng mức độ âm thanh đang đặt...Điều này sẽ giúp thầy cô chủ động hơn trong công việc của mình.

4. Hỗ trợ tối đa cho giảng dạy và giải trí

Tính năng line-out ra loa ngoài và tính năng ghi âm là điểm nhấn của sản phẩm. Nó giúp các thầy cô không phải nói to, nói nhiều trong khi giảng bài. Unizone F3 còn hỗ trợ các giáo viên đắc lực trong các giờ nghe, đọc và phát âm.

Đơn giản như giáo viên có thể bất một câu truyện cười đã được ghi âm sẵn giúp học sinh giải lao & thư giãn trong 5 phút hoặc nghe lại 1 bài giảng đã ghi âm từ trước giúp học sinh hệ thống lại kiến thức mà giáo viên bớt mệt mỏi hơn.

5. Hàng chính hãng Unizone và có bảo hành dài hạn

Mọi sản phẩm máy trợ giảng Unizone của GAI-A đều được bảo hành 1 năm và hỗ trợ kĩ thuật trọn đời. Có sẵn phụ kiện thay thế thầy cô yên tâm hơn khi sử dụng.

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A