Hà Nội: 0983 105 387

Mẹo chọn mua máy trợ giảng tốt

Là 1 giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, người thường xuyên thuyết trình bạn phải nói xa xả cả ngày dù rất mệt mỏi và đau cổ họng? Máy trợ giảng chính là người bạn đồng hành xóa tan nỗi lo mất giọng cho bạn!

Máy trợ giảng bao gồm một bộ loa và micro không dây tích hợp dành cho giáo viên hay người dẫn chương trình không cần nói to mà người nghe vẫn có thể nghe rõ dù ở khoảng cách xa.

Với những loại máy trợ giảng không dây người dùng không cần phải mang theo máy bên người mà chỉ cần để 1 chỗ và đeo mic trên tai dù là bất kì đâu trong lớp hay trên xe bus ( nếu là hướng dẫn viên du lịch ). 

Để mua được loại máy trợ giảng tốt nhất, thầy cô nên chú ý những điểm sau:

1. Chọn hãng

Máy trợ giảng Hàn Quốc đang cực kì được ưa chuộng hiên nay bởi chất lượng sản phẩm tốt. Âm thanh rõ ràng dù khi bạn có vặn max volume thì cũng không bị rè. Công suất của những máy trợ giảng thường lớn từ 20-30W

2. Giá cả

Giá cả đối với bất kì ai cũng đều khá quan trọng. Cho dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng không có giá cả hợp lý thì người dùng đều không dễ dàng gì mà chi tiêu.

3. Thời lượng pin

Chọn những máy có thời lượng pin lâu sẽ giúp bạn làm việc được hiệu quả hơn không bị gián đoạn do hết pin

Máy trợ giảng 9088

4. Không gian sử dụng

Nếu bạn là giáo viên dạy 1 lớp 45 học sinh hay lớp 200 học sinh thì nên chọn loại phù hợp nhé. Phòng học 45 học sinh thì công suất 15-20W như máy trợ giảng Unizone 9088 là đủ dùng còn lớp học quá đông không gian lại rộng thì nên chọn loại máy trợ giảng Unizone 9580 F3 tuy đắt hơn 1 chút nhưng tiền nào của nấy không chỉ phát loa to, rõ ràng mà còn đầy đủ những tính năng hiện đại mà chiếc máy rẻ hơn không có.

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A