Hà Nội: 0983 105 387

Máy trợ giảng và những điều mà thầy cô ưa thích

‘’Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người’’ – câu nói ấy của chủ tịch Hồ Chí minh đã nêu bật lên tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng, giáo dục những chủ nhân tương lai của đất nước. Và đó cũng là trách nhiệm của những người giáo viên. Trong khối lượng công việc khổng lồ hàng ngày mà mỗi người giáo viên phải làm, việc truyền đạt kiến thức qua những bài giảng là công việc chủ yếu. Vì phải nói với âm lượng lớn và thời lượng dài nên những bệnh lý liên quan đến giọng nói đã trở thành bệnh nghề nghiệp và rất nhiều thầy cô rất lo lắng khi ảnh hưởng đến công tác giảng dạy.

Hiểu được nỗi lo đó, máy trợ giảng ra đời để giúp các thầy cô hoàn thiện bài giảng của mình mà không phải lo nối lo mất giọng.

Với giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo, máy trợ giảng đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tại nước ta, Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh là những thành phố đã đưa vào sử dụng máy trợ giảng tại nhiều trường và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các thầy cô.

Máy trợ giảng là thiết bị có mic thu âm và loa phát, cho âm thanh rõ ràng trong một diện tích phòng học khoảng 60m2. Trên thị trường có nhiều thiết bị máy trợ giảng với nhiều thương hiệu và kiểu dáng, Unizone 9088 của hãng Camac( Hàn Quốc) được các thầy cô yêu thích hơn cả.

Unizone 9088 sẽ giúp các thầy cô tự tin hoàn thiện bài giảng, với âm lượng vửa đủ để cho học sinh sinh viên nghe rõ ràng, nhưng lại không gây mất giọng của các thầy cô do không cần các thầy cô nói quá to, qua đó đảm bảo sức khỏe cho các thầy cô, đảm bảo công tác giảng dạy được tốt nhất.

Kích thước của Unizone 9088 rất nhỏ gọn, dễ dàng đeo bên hông để đi đến bất cứ vị trí nào của lớp học để hướng dẫn học sinh, sinh viên. Học sinh, sinh viên sẽ tiếp thu được trọn vẹn bài giảng và có được sự chỉ bảo tận  tình của các thầy cô hơn.

Ngoài ra, các thầy cô có thể kết nối loa với usb, thẻ nhớ để biến loa của máy trọ giảng thành loa phát đa phương tiện, mang lại cho tiết học thêm phấn hấp dẫn nhờ những bài hát trong giờ nhạc hay phần giảng tiếng anh của người ngoại quốc trong giờ tiếng anh.

Với chiếc mic đi cùng loa và tính năng ghi âm, các thầy cô có thể ghi âm lại bài giảng và chia sẻ cho đồng nghiệp để nhận góp ý hay về nhà nghe lại. 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A