Hà Nội: 0983 105 387

Máy trợ giảng và những điều đáng chú ý

Máy trợ giảng là thiết bị tuy mới xuất hiện hưng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều giáo viên và diễn giả. Trong vài năm trở lại đây, các thầy cô lựa chọn máy trợ giảng như là một giáo cụ để đảm bảo truyền đạt lại đầy đủ kiến thức đến với các thế hệ học . Ngoài ra, đó cũng là cách mà các thầy cô đảm bảo được việc nói to, rõ ràng trong thời gian dài mà vẫn không lo bị các chứng bệnh nghề nghiệp liên quan đến giọng nói.

Với kích thước nhỏ gọn, có quai đeo bên hông, máy trợ giảng không dây Hàn Quốc của chúng tôi rất thích hợp mang theo bên người để nói, giúp các thầy cô, các diễn giả tiện lợi mang đi khắp mọi nơi. Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng máy trợ giảng lại có âm lượng đáng nể. Loa có âm lượng lớn giúp cho tiếng nói của các thầy cô được rõ ràng và tròn trịa hơn, truyền đạt đầy đủ những kiến thức của các thầy cô đến học sinh, sinh viên.

Mỗi người giáo viên đều có khối lượng công việc khổng lồ cùng với thời lượng đứng lớp cao, nên máy trợ giảng đơn giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi giáo viên. Máy trợ giảng có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần cắm mic vào loa là có thể sử dụng được ngay. Cùng với đó là các chức năng ghi âm, radio FM, đọc thẻ microSD, càng làm cho thiết bị trở nên hữu dụng hơn với các thầy cô.

Giá của máy trợ giảng cũng rất phong phú. Nhưng tùy vào mức độ sử dụng và điều kiện kinh tế mà các  thầy cô lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, sử dụng máy trợ giảng có chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho công việc giảng dạy, giúp các thầy cô tự tin hơn khi đứng lớp, học sinh sẽ tiếp thu được tốt hơn bài giảng của thầy cô. 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A