Hà Nội: 0983 105 387

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy trợ giảng không đọc được USB

Máy trợ giảng là sản phẩm không còn lạ lẫm với mỗi giáo viên. Độ phổ biến của chiếc máy nhỏ nhắn mà công dụng đáng gờm này khiến không ít nhà sản xuất đã đổ nhiều chất xám cho ra đời những mẫu ngày càng tiện nghi hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả...


Ngày nay máy trợ giảng không chỉ còn có chức năng khuếch đại âm thanh nữa mà còn mang tới những chức năng ưu việt hơn: Khả năng kết nối USB 2.0/Thẻ nhớ mini SD/FM(dùng cho việc dạy ngoại ngữ hoặc dạy nhạc), Nghe đài FM, Đọc định dạng MP3, Chức năng ghi âm FM 


Những sản phẩm có chức năng này anh chị có thể tham khảo: máy trợ giảng Unizone 9580 f3, 9580 f2...có mức giá từ 6.000.000 đến 6.500.000 VNĐ.


Hôm nay GAI-A xin hướng dẫn thầy cô khắc phục 1 lỗi nhỏ có thể khiến bất lợi khi sử dụng đó là lỗi không đọc được thẻ nhớ.
Đầu tiên, thầy cô hãy xem loại thẻ nhớ, USB mình cắm vào có phải loại 32Gb hay không. Với những loại có dung lượng lớn có thể máy sẽ mất nhiều thời gian xử lý hơn nên thầy cô chỉ nên dùng từ 4Gb.
Thứ 2, xem lại loại file định dạng. Hiện nay những máy trợ giảng trên thị trường có chức năng đọc thẻ SD, USB hỗ trợ tốt nhất cho file mp3.
Chúc thầy cô có bài giảng thật tuyệt vời và hấp dẫn!

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A