Hà Nội: 0983 105 387

Giảng viên và máy trợ giảng

Với mỗi giảng viên, việc mỗi ngày lên giảng đường, gặp gỡ và truyền đạt lại kiến thức cho lớp lớp thế hệ học trò là một phần niềm đam mê và cũng là trách nhiệm của mình. Mỗi ngày, giảng viên phải nói và làm rất nhiều công việc, trong đó, việc truyền đạt kiến thức bằng lời nói là chủ yếu. Trong môi trường sư phạm với số lượng học sinh, sinh viên đang càng ngày một gia tăng, không gian rộng, việc giảng viên nói đủ to, rõ ràng cho mọi học sinh, sinh viên nghe được và tiếp thu trọn vẹn kiến thức là công việc rất vất vả. Thường xuyên nói với âm lượng lớn nên viêm thanh quản hay các bệnh lên quan đến giọng nói đã thành bệnh nghề nghiệp chung của rất nhiều giảng viên. Máy trợ giảng của chúng tôi sẽ giúp cho các giảng viên giảm, tránh được việc phải nói to trong thời gian dài. Đồng thời đây sẽ là lời gợi ý cho các quý vị phụ huynh về một món quà không thể phù hợp hơn với những người mang sứ mệnh trồng người.

Máy trợ giảng bao gồm 2 bộ phận chính, gồm phần mic và phần loa. Phần mic thường có 3 loại:

  • Đeo trên đầu
  • Cài áo
  • Cầm tay  

Loại đeo trên đầu và cài áo thường là loại thường được các giảng viên ưa chuộng nhất, vì 2 loại này có thể đeo được, giúp giảng viên có thể thoải mái và tập trung được vào bài giảng, có thể viết, vẽ kẻ mà lại sợ tay kia bị vướng khi cầm mic nữa. Loại này có cấu tạo gồm phần mic và phần khung đeo (hoặc móc kẹp).

Còn loại cầm tay thường được nhiều diễn giả ưa chuộng vì tạo được phong thái chuyên nghiệp khi trình bày, diễn thuyết. Loại mic cầm tay có cấu tạo tương tự như các loại mic cầm tay đang có trên thị trường.

Máy trợ giảng Hàn Quốc có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng đeo bên hông của giảng viên hoặc diễn giả, có phần loa lớn, cho âm lượng lớn nhưng vẫn tròn tiếng, không bị vỡ âm, méo tiếng. Bên trong có pin rời, cho bạn thời lượng sử dụng dài lâu. Ngoài ra có 1 jack cắm 3.5mm để bạn nối với mic, có lỗ cắm sạc để bạn sạc pin cho loa, có con lăn để điều chỉnh âm lượng cho loa. 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A