Hà Nội: 0983 105 387

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà Hà Nội

Trong 1 xã hội hiện đại ngày nay, điện là nhân tố chính đưa nền kinh tế đi lên. Điện là nguồn năng lượng quan trọng, góp mặt trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống của con người. Trong mỗi gia đình, những tiện nghi cơ bản là đèn, tivi, quạt,… Tất cả đều dùng chung một mạng lưới điện. Vậy nên, khi mạng lưới đó có vấn đề thì sẽ gây nên các hậu quả khó lường. Nhưng điện cũng rất nguy hiểm, đó cũng là nguyễn nhân gây ra các vụ tử vong do chạm phải điện gây ra. Vậy nên, khi hệ thống điện trong nhà gặp sự cố thì không phải ai cũng có thể tự sửa được mà phải nắm rõ được các yêu cầu an toàn cơ bản khi sửa điện tại nhà.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà

Kịch bản tồi tệ nhất khiến bạn phải sửa điện tại nhà?

Nếu vào một ngày nóng bức, bạn về nhà và mong muốn tận hưởng một bữa cơm ngon lành và không khí mát mẻ dễ chịu. Nhưng hệ thống điện nhà bạn lại bị chập chờn, điều hòa nhà bạn bị hỏng, tủ lạnh thì gặp sự cố hay bóng đèn đã bị cháy. Thật tồi tệ phải không nào?

Và biện pháp sửa điện tại nhà để khắc phục?

Nếu theo những kinh nghiệm sử dụng của chúng tôi thì khi mua sắm bất kì một thiết bị điện nào chúng ta cũng nên lựa những món đồ có giá hơi cao một chút nhưng sẽ đổi lại thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Và ngoài ra, các cụ cũng đã đúc rút ra rằng: “Của bền là tại người”, nhắc nhở chúng ta trong quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm điện tử.

Sửa chữa điện nước tại nhà

Nhu cầu sửa điện tại nhà hiện nay cũng đang tăng dần do số lượng sự cố về điện đang dần tăng lên. Nhưng cũng không ít lần sau khi sửa xong, một thời gian sau, thiết bị điện lại “trở bệnh’’ khiến bạn lại đau đầu tìm kiếm nơi sửa uy tín hơn, lại làm bạn tốn thêm chi phí để gọi thợ đến khắc phục.

Nếu bạn cần sửa điện tại nhà, Trung tâm TM & DV Thanh Hà sẽ là nơi xứng đáng để bạn trao trọn sự tin tưởng

* Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật những kiến thức, kỹ năng chuyên môn mới nhất để có thể khắc phục cả những ‘’ca bệnh khó nhằn’’ nhất.

* Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, thời gian triển khai phục vụ chỉ trong 30 phút.

* Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng được niêm yết công khai, nhân viên của chúng tôi không lấy thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

* Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để liên hệ yêu cầu dịch vụ, mời bạn theo những địa chỉ sau:

Trung tâm TM & DV Thanh Hà

Địa chỉ: Số 73, ngách 32/84, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0983.105.387 (Ms Hà)

 

 

 

 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A