Hà Nội: 0983 105 387

Con trai nuôi cầm chổi đánh mẹ gây phẫn nộ

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút quay cảnh 1 nam thanh niên dùng chổi đuổi đánh mẹ khiến người xem phẫn nộ.
Theo một cán bộ Công an phường 11, quận 11 vụ việc trong clip đã xảy ra cách đây hơn 1 tháng tại nhà bà M. trong hẻm 19, đường Bình Thới, phường 11, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi nhận được tin báo, Công an địa phương đã có mặt và tiến hành làm việc với gia đình bà M. Nhưng bà M. nói rằng bà và anh D. con trai nuôi của bà (nam thanh niên trong clip) chỉ xảy ra cự cãi, vì nóng giận nên anh D. đã dùng chổi đuổi đánh bà, nhưng không trúng vào người.

Được biết, anh D. làm nghề cửu vạn và làm nhiều nghề khác để kiếm sống. Ngày xảy ra vụ việc, anh D. đi làm về muộn. Về tới nhà thì anh D. và mẹ nuôi xảy ra tranh cãi, sau đó anh D. đã dùng chổi đuổi đánh bà M. nhưng chỉ là hù doạ.
Hàng ngày, anh D làm nghề bốc vác và nhiều nghề khác để kiếm sống. Hôm xảy ra vụ việc, anh D đi làm về khuya. Khi vừa về tới nhà, anh D xảy ra cự cãi với mẹ rồi dùng chổi đánh nhưng chỉ là hù dọa.
Trước đó, một đoạn clip gần 1 phút ghi cảnh nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ được tung trên mạng xã hội gây xôn xao. Dù đoạn clip được đăng tải trong ít phút nhưng nhận được nhiều lượt chia sẽ và bình luận phẫn nộ của người xem.
Khi P.V tìm đến con hẻm trên, những người hàng xóm xung quanh xác nhận, những hình ảnh, nhân vật trong clip xảy ra tại 1 căn nhà trong hẻm. Người dân xác nhận đó là trường hợp mẹ con bà M., tuy nhiên không biết sự việc diễn ra khi nào và ai quay phát tán trên mạng.

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A