Hà Nội: 0983 105 387

Cách phân biệt máy trợ giảng Unizone hàng chính hãng và hàng nhái

1. Cách nhận biết về xuất xứ sản phẩm có tên Unizone của công ty Camac 
- Truy cập vào website chính thức của Camac Unizone: www.Camac.co.kr
- Chọn chế độ “ENGLISH”
- Menu ngang trên cùng chọn “Contact Us” (Liên hệ)
Camac.co.kr sẽ minh bạch cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về địa chỉ nhà máy (Factory) của họ - Camac Tech Co.,Ltd là đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc (Dongguan China) như sau:
2. Cách nhận biết Máy trợ giảng Camac – Unizone chính hãng và hàng không chính hãng 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 1 số nơi bán máy trợ giảng Unizone trên vỏ hộp có ghi " Made in Korea" Xin thưa với khách hàng như vậy đây là hàng nhái. Như thông tin đã đưa ở trên. Nhà máy sản xuất Unizone đặt tại Quảng Đông thì đương nhiên phải được ghi là " Made in China" theo đúng luật quốc tế. Có thể 1 số cơ sở sản xuất muốn bán hàng dễ hơn hoặc bán sản phẩm với 1 mức giá đắt hơn nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh "Không thể có chuyện nhà máy của hãng đặt tại Trung Quốc, sản phẩm của hãng sản xuất ra từ Trung Quốc (China Factory) mà hãng lại đi ghi “Made in Korea” lên trên sản phẩm đó của họ! )
3. Các sản phẩm máy trợ giảng của Camac Unizone bán tại Siêu thị gia đình Thanh Hà trụ sở tại Số 73, ngách 32/84, Đỗ Đức Dục Nam Từ Liêm Hà Nội đều được cam kết là hàng chính hãng  được sản xuất tại chính hãng ở Trung Quốc do công ty GAI-A  trực tiếp nhập khẩu về từ công ty Camac Tech Co.,Ltd ở Quảng Đông. 
4. Trả lời chung cho 1 câu hỏi "Tại sao có những nơi bán Unizone sản xuất tại Trung Quốc (Made in China), lại có những nơi bán Unizone sản xuất tại Hàn Quốc (Made in Korea) trên thân máy, vỏ hộp? mà rất nhiều khách hàng gửi đến hoặc đã trực tiếp hỏi chúng tôi, với chung cCâu trả lời là:
Tuyệt đối không có máy trợ giảng Unizone sản xuất tại Hàn Quốc (Made in Korea), vì đơn giản là nhà máy sản xuất ra Unizone của Camac Tech Co.,Ltd đặt ở Trung Quốc, Unizone chính hãng đương nhiên phải là Made in China!

 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KM GAI-A

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ GAI-A